Bóng đá Việt Nam trước thềm Sea Games 29

on 11th Tháng Bảy 2017
| 817 views

Hữu Thắng đau đầu vì Xuân Trường

Cầu thủ cuối cùng trong danh sách 28 người lên tập trung ĐT U22  bóng đá Việt Nam. Lần này là tiền vệ Lương Xuân Trường. Sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày hôm nay 11/7. Khi Xuân Trường góp mặt, rất có thể Hữu Thắng sẽ phải thay đổi lối chơi của U22 Việt Nam. Quan sát những buổi tập vừa qua của U22 Việt Nam…

4 cái tên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Hữu Thắng ở vị trí tiền vệ. Trong đội hình 4-4-2 gồm Tuấn Anh – Duy Mạnh (trung tâm); Quang Hải biên trái; Văn Toàn đá phải. Họ đều thể hiện rất tốt trong những ngày vừa qua. Chưa biết ai là cái tên phải hi sinh để nhường chỗ cho Xuân Trường. Hoặc cũng có thể U22 Việt Nam sẽ chơi với đội hình 4-2-3-1. Nhận định đưa ra, Hữu Thắng phải cất đi 1 tiền đạo.

                  Danh sách 28 người lên tập trung ĐT U22 có tiền vệ Lương Xuân Trường. 

Vì SEA Games, bầu Đức ‘cấm’ Văn Thanh sang châu Âu

Về thông tin Văn Thanh được CLB Vojvodina (Serbia) mời sang thi đấu, bầu Đức xác nhận trên truyền thông.

Có thể hiểu, những cầu thủ bóng đá Việt Nam từng được HAGL cho xuất ngoại đều chưa mang đến thành công, nên bầu Đức đang rụt rè?

Nhưng thiế nghĩ, bóng đá Việt Nam muốn phát triển. Cần có một sự đầu tư mạo hiểm, và ưu ái đào tạo nhiều hơn.

                                    Vũ Văn Thanh sẽ tập trung cho Sea Games 29

Omar muốn kế thừa chiếc ghế HLV trưởng của Petrovic tại bóng đá Thanh Hóa?

Trong số 24 học viên tham dự khoác học HLV bằng C đang được tổ chức tại Đà Nẵng những ngày này. Khá nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của Pape Omar. Tiền đạo FLC Thanh Hóa là cầu thủ ngoại duy nhất tham dự khóa học. Dù không thông thạo tiếng Việt nhưng anh vẫn hòa nhập khá nhanh với các bạn cùng lớp.

Chuyện giới quần đùi áo số bóng đá Việt Nam đi học dù đang còn thi đấu là chuyện không hiếm. Nhưng với một ngoại binh như Omar. Việc anh quyết định lều chõng là điều khá hiếm. Bởi vậy, các đồng nghiệp đang đi học cùng đã bông đùa Omar rằng. Tiền đạo này đang nhăm nhe kế thừa chiếc ghế HLV trưởng của Petrovic tại Thanh Hóa.

CLB Thái Sơn Nam tuyển sinh khóa 7-2017

Tham dự đợt tuyển sinh lần này của đội bóng futsal số 1 Việt Nam có 1.285 em có năm sinh từ 1999 đến 2002 sing up. Ban tuyển sinh gồm các HLV người Tây Ban Nha phụ trách. Đã chia các em vào hai lứa U16 và U18 để kiểm tra. Quá trình dự tuyển sẽ chia ra 3 vòng.Và chọn ra 10 tài năng trẻ tốt nhất để bổ sung cho lực lượng trẻ của CLB hiện nay.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM và là Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam cho biết. Tùy theo tình hình, nếu chất lượng các thí sinh đợt này tốt. Thì ban tuyển sinh sẽ cân nhắc để lấy hơn số lượng ban đầu. Hiện nay, phong trào futsal của TP.HCM đang nở rộ. Nên đây chính là nguồn cầu thủ dồi dào mà Thái Sơn Nam có thể khai thác cho môn thể thao trong nhà này.

Loading...