Số phận Harry Kane vs Mauro Icardi

on 28th Tháng Mười Một 2018
| 1177 views

Harry Kane và Mauro Icardi dường như sinh ra là một cặp đôi họ chưa gặp mà như đã quen nhau. Cuộc đời của Kane và Icardi chung một lát cắt số phận nhưng nó đi lên từ đâu.

Harry Kane và Mauro Icardi. Cả 2 đều là những chân sút lợi hại, dẫn đầu danh sách ghi bàn của Tottenham và Inter, là những ứng viên tiềm năng cho cuộc đua tới ngôi vua phá lưới Champions League mùa này.

Với Kane, Lịch thi đấu cho đến trước mùa 2014/15, thậm chí đến NHM Tottenham còn chưa biết anh là ai (dù Kane gia nhập Spurs từ tận năm 2009). Khi tìm hiểu về lý lịch của những cầu thủ hàng đầu, chúng ta rất dễ bắt gặp một mô tuýp phổ biến. Trong thời buổi các vị trí điển hình trong bóng đá đang dần bão hòa, trận đấu giữa Tottenham và Inter Milan vẫn mang tới cho NHM một cuộc chạm trán thú vị giữa 2 trung phong cắm cực kỳ chuẩn mực của lý thuyết bóng đá.

Đến 2009 thì được lên đội 1 tỉ lệ cược bóng đá ổn định. Nhưng đời vẫn chưa nở hoa với Kane. Anh bị ném đi cho mượn tới 4 đội bóng khác nhau. Phải mãi tới đầu mùa bóng 2014/15, cái tên Harry Kane mới bắt đầu xuất hiện trong trí nhớ của NHM Tottenham. Cuộc đời Icardi cũng lận đận không kém. Anh sinh ra ở Argentina nhưng lại bắt đầu sự nghiệp trong một CLB Tây Ban Nha. Năm 2008, Barcelona chiến thắng Valencia, Sevilla, Espanyol, Deportivo, Arsenal và Liverpool để có chữ ký của Icardi.

Khi cuộc đời không trải cho họ thảm đỏ

Kane được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận mở màn gặp West Ham và chính là người kiến tạo để Eric Dier ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau màn chào sân này, Kane đã tận dụng rất tốt những cơ hội được ra sân tại Europa League năm đó để dần chen chân vào đội hình chính của Tottenham.

Báo bóng đá chia sẻ để trở thành họng pháo chủ lực của Inter, Icardi cũng phải tận dụng bàn đạp Europa League, và thời khắc Icardi bắt đầu rực sáng cũng chính là mùa 2014/15. Chính nhờ những bàn thắng tại Europa League, Icardi bắt đầu chen chân vào đội hình Inter và khẳng định chỗ đứng vững chắc.

Hôm nay, hai con người có cùng mùa tỏa sáng, cùng bàn đạp, cùng vị trí, cùng tuổi, cùng con đường gặp nhau ở cùng một trận đấu. Quả là một cuộc chạm trán thú vị.
Loading...