Sức mạnh đáng chú ý của hàng công U23 Indonesia

on 20th Tháng Ba 2019
| 634 views

Tin thể thao chia sẻ, sau khi có đội hình chính thức, được biết U23 Indonesia đem tới Hà Nội 3 cầu thủ tiền đạo gồm có Ezra Walian, Marinus Wanewar và Dimas Drajad.

Được biết là những chân sút này đều được đánh giá cao trong nền bóng đá nước này, sở hữu ưu điểm về tốc độ và thể hình.

Sức mạnh đáng chú ý của hàng công U23 Indonesia

Marinus Wanewar là tiền đạo hàng đầu của đội tuyển U22 Indonesia vô địch giải U22 châu Á cách nay khoảng 1 tháng. Tại giải đấu ấy, đội bóng trẻ xứ vạn đảo đánh bại U22 Việt Nam ở bán kết và thắng U22 Thái Lan ở chung kết.

Ở vòng loại U23 châu Á tới đây, theo dudoanbongda thành phần các đội Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều có sự thay đổi, tuy nhiên những cầu thủ Indonesia khá tự tin sau khi giành chiến thắng trước 2 đối thủ quan trọng của họ ở khu vực Đông Nam Á.

Cho dù Ezra Walian không tạo dấu ấn lớn ở chiến dịch AFF Cup 2018 của đội tuyển Indonesia, nhưng nguyên nhân là do khi đó đội bóng xứ vạn đảo nói chung suy yếu vì tình trạng “chân trong chân ngoài” của HLV người Tây Ban Nha Luis Milla trước thềm giải đấu, khiến nội bộ rối ren.

Lúc đó các cầu thủ tuyển Indonesia đều không chơi đúng sức của mình, không riêng Ezra Walian (cũng giống với Quang Hải dưới thời HLV Hữu Thắng khi không được đặt vào đúng vị trí sở trường). Theo kq tbn cho biết, tại giải đấu khác, dưới sự dẫn dắt của HLV khác có thể cầu thủ này sẽ khác.

Chân sút còn lại của đội tuyển U23 Indonesia sắp dự vòng loại giải U23 châu Á là Dimas Drajad mới vừa nổi lên 1 – 2 năm trở lại đây, chưa được biết đến nhiều bên ngoài biên giới Indonesia.

Tuy nhiên, cầu thủ này đã thi đấu chuyên nghiệp, và có điểm mạnh riêng của mình về tốc độ và kỹ thuật.

Điều đặc biệt là 3 chân sút mà U23 Indonesia đem tới Hà Nội đều có lợi thế về mặt thể hình so với các cầu thủ Đông Nam Á nói chung.

Ezra Walian (1m82), Marinus Wanewar (1m81) và Dimas Drajad (1m78) sẽ gây nhiều khó khăn cho các đối thủ trong những pha tranh chấp tay đôi, không chiến và đua tốc độ, nên hàng thủ U23 Việt Nam cần phải chú ý đến các tiền đạo này.

Loading...