Zidane đã chốt tương lai của Gareth Bale

on 5th Tháng Ba 2018
| 1189 views

Năm 2013, theo như nhận định thì Real Madrid chiêu mộ Gareth Bale với mức giá 86 triệu bảng (kỷ lục thế giới ở thời điểm đó) và kỳ vọng anh sẽ là người thay thế đầu tàu Cristiano Ronaldo trong tương lai. Tuy nhiên chấn thương liên miên khiến phong độ và sự nghiệp của ngôi sao người xứ Wales đang dần bị giới mộ điệu lãng quên.

Mùa này cũng vậy, Bale thường xuyên phải vắng mặt với các chấn thương khác nhau. Cựu cầu thủ Tottenham vừa mới trở lại và chỉ ra sân đúng 14 phút trong chiến thắng 3-1 trước Leganes hồi giữa tuần. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ được đá chính ở trận đấu sắp tới với Alaves.

“Cậu ấy sẽ luôn quan trọng và đang trong quá trình trở lại chính mình. Cậu ấy luyện tập mỗi ngày, ít khi đi chơi và tôi quan tâm đến những cầu thủ như vậy”, Zinedine chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

“Tôi tin tưởng Bale và các cầu thủ. Tôi muốn cậu ấy trở lại với 100% và không muốn mất cậu ấy nữa. Cậu ấy đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu quan trọng nhưng tôi tin cậu ấy vẫn giữ vai trò lớn ở đây”.

Trong quá khứ,như thống kê từ http://lichthidau.com.vn/ thì chính Zidane là người có tác động trực tiếp trong việc đưa tuyển thủ tới từ xứ Wales về sân Bernabeu. Huyền thoại người Pháp cũng rất ưu ái Bale bởi mỗi khi trở lại sau chấn thương, anh thường được xếp đá chính, bất chấp phong độ tốt của các đồng đội khác.

Loading...