Griezmann sắp được đưa về MU, giá 100 triệu bảng

on 11th Tháng Chín 2017
| 2118 views

Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay: theo báo chí Anh, tiền đạo người TBN Antoine Griezmann sắp sửa được đưa về MU với mức giá lên tới 100 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng nóng nhất thời điểm hiện tại có lẽ thuộc về đội chủ sân Old Trafford. Manchester United được cho là đang rất quan tâm tới tiền đạo chủ lực của Atletico Madrid, Antoine Griezmann.

Mùa hè vừa qua, đội chủ sân Vicente Caleron đã bị nhận án phạt cấm chuyển nhượng do vướng vào luật công bằng tài chính. Tận dụng cơ hội đó, Atletico đã nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Griezmann và chân sút người Tây Ban Nha cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý bởi anh muốn được cống hiến nhiều hơn cho đội bóng.

MU được cho là đang trên quá trình đàm phán chuyển nhượng để có được sự phục vụ của Antoine Griezmann.

Tuy nhiên, giới chuyên gia tin rằng, điều này cũng không thể giúp cho Atletico Madrid chắc chắn giữ chân được tiền đạo con cưng của mình. Mặt khác, số tiền để giải phóng hợp đồng chuyển nhượng cho Antoine “chỉ” là 100 triệu bảng, thấp hơn nhiều so với Neymar, và cũng là con số hợp lý mà “nhà giàu” Man Utd sẵn sàng bỏ ra để có được sự phục vụ của anh.

Có nhiều nguồn tin cho rằng, chỉ trong tháng 1 tới, MU sẽ có Griezmann cho riêng mình. Mourinho được cho là đang thuyết phục ban lãnh đạo của đội chủ sân Old Trafford đẩy nhanh tiến độ tiếp cận với Griezmann hòng có bằng được anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở, bởi thời điểm tháng 1 cũng là lúc Atletico hết lệnh cấm chuyển nhượng. Mourinho muốn có một tiền đạo/tiền vệ đa năng, có thể giúp ông giải quyết bài toàn ở hành lang cánh.

Nếu tin đồn này thành hiện thực, MU sẽ có một trong những chân sút hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại để phục vụ cho tham vọng giành chức vô địch EPL mùa giải năm nay. Chiếc áo số 7 tại “Nhà hát của những giấc mơ” đang còn trống, và rất có thể nó được dành cho Griezmann.

Loading...