Man City vội nổ “bom tấn” Sanchez trước khi chợ chuyển nhượng kết thúc

on 28th Tháng Tám 2017
| 801 views

Thương vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez, có vẻ như Pep Guardiola quyết không từ bỏ dù có Messi hay Mbappe hay không

Mùa Hè này, Man City đã mang về 7 tân binh chất lượng bao gồm Bernardo Silva, Ederson, Kyle Walker, Danilo, Benjamin Mendy, Douglas Luiz và Olarenwaju Kayode. Messi và Mbappe

Nhưng có một điều chắc chắn rằng Barca sẽ không để Messi ra đi trong bối cảnh vừa mất Neymar vào tay PSG. Trong khi đó, Mbappe dự kiến cũng sẽ gia nhập PSG bất chấp sự quan tâm của Real Madrid.

Pep Guardiola có thể buông bỏ Messi hay Mbappe nhưng Sanchez thì không

Alexis Sanchez đắt giá trên thị trường chuyển nhượng

Pep Guardiola đã nói về việc chiêu mộ Alexis Sanchez của Arsenal trong hè chuyện nhượng 2017.

“Tôi hài lòng với đội hình hiện có. Chúng tôi vẫn còn 5 hoặc 6 ngày trên thị trường chuyển nhượng. Có thể một số cầu thủ ở đây sẽ rời khỏi CLB. Chúng hãy chờ xem”.

“Thị trường chuyển nhượng bây giờ khó khăn hơn trước đây rất nhiều. Bạn cần phải chi tiêu nhiều hơn, không chỉ Man City hay những đội bóng lớn khác. Họ đang tìm kiếm những giải pháp tốt nhất. Họ chờ đến phút cuối để có được thỏa thuận rẻ hơn”.

Về phía Arsenal, HLV Arsene Wenger vẫn khẳng định Sanchez sẽ ở lại CLB. Trong buổi phỏng vấn gần đây, ông còn nhấn mạnh cầu thủ người Chile rất “yêu” Arsenal.

“Alexis muốn ở lại. Tôi có thể cho bạn biết những gì đang xảy ra ở đây. Sanchez tập luyện rất chăm chỉ và rất tập trung khi chơi bóng”, Wenger phát biểu.

Giá trị chuyển nhượng  của Sanchez khi tự do

Cũng trong buổi phỏng vấn, HLV Wenger nhắc khéo Sanchez nên tôn trọng hợp đồng hiện tại với Arsenal.
“Trong môi trường chuyên nghiệp, tôi luôn nhận định rằng các cầu thủ phải đảm bảo cam kết với CLB. Alexis vẫn còn hợp đồng và tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại cho đến tận ngày cuối cùng. Cậu ấy sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng”, Wenger tiếp tục.

“Bạn không thể làm chủ bất cứ điều gì. Đối với tôi, tôi sẽ quyết định mọi thứ về khía cạnh thể thao và nó rất dễ dàng: Giữ cầu thủ đến ngày cuối cùng của hợp đồng. Tôi cũng không xem xét tình hình hợp đồng của các cầu thủ để quyết định ai sẽ ra sân”.

“Quyết định của tôi là rất rõ ràng. Tôi muốn cậu ấy ở lại”, Wenger nhấn mạnh.

Loading...