Các phương diện của tuổi Mậu Tuất năm 2018 ra sao

on 8th Tháng Hai 2018
| 821 views

Tuổi Mậu Tuất (tức tuổi chó ) sinh trong giai đoạn 18/02/1958 đến 07/02/1959 hiện tại khoảng 61 tuổi sẽ có những điều gì cần lưu ý trong năm 2018 này

Phương diện tình cảm
Theo như xem vận hạn thì năm nay gia đình quý ông gặp nhiều rối rắm, đồng thời quý ông phải cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn nữa.

Phương diện sức khỏe
Với Hạn Kế Đô thì quý ông năm nay gặp nhiều vấn đề không may về sức khỏe, cần chú ý bệnh tật, mỡ trong máu, thận suy, đau lưng và đặc biệt là đi lại kẻo bị tai nạn.

Theo như trên thì đây là một năm không mấy may mắn đố với quý ông nên quý ông cần phải cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời cứ mỗi tháng cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Địa cung Thần Vị Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây. Cách Khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vị cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay, theo như xem tuoi xong dat thì Quý Ông gặp sao Kế Đô khiến công việc gặp nhiều khó khăn rối rắm, tuy nhiên quý ông vẫn giải quyết và vượt qua mọi rắc rối và nếu như quý ông đang đương chức thì sự nghiệp vẫn thăng tiến, tuy nhiên đừng quá tham vọng. Hơn nữa năm nay quý ông không nên tính toàn để làm việc lớn không sẽ thất bại.

Đồng thời quý ông phải chú ý đến việc ngoại giao và kể cả trong công việc tránh tai tiếng thị phi.

Phương diện tài chính
Nhận định cho thấy tam họp Hỷ thần và giáp lộc tồn, vì vậy mà thu nhập tiền bạc được như ý, quý ông vẫn còn nhiều thời cơ tốt để phát đạt trong năm nay không nên đầu tư kinh doanh (Sao kế đô) kẻo khó thành, tháng 2 đắc tiền tài và có quà biếu tặng. Tháng 11 tranh chấp kiện tụng và hao tiền.

 

Loading...