Nhận định bóng đá Celta Vigo vs Real Betis

on 29th Tháng Một 2018
| 619 views

Thống kê từ kq bong da cho biết nếu như Bara đang khá dễ chịu trên đỉnh La Liga thì ở khu vực phía giữa bảng xếp hạng lại là sự cạnh tranh gay gắt của những đội bóng. Celta Vigo và Real Betis dù hơn kém nhau tới 5 bậc nhưng lại chỉ tạo được khoảng cách đúng 1 điểm. Nghĩa là nếu chiến thắng cho bất kỳ đội bóng nào, vị trí của họ sẽ bị xáo trộn mạnh mẽ. Vòng đấu trước, chính Real Betis để Barca hạ gục tới 5 bàn ko gỡ ngay trên sân nhà.

Celta Vigo vs Real Betis

Trước chuyến hành quân tới Balaidos, có rất nhiều lý do để tin rằng Real Betis sẽ mang về được ít nhất 1 điểm hoặc hơn. Lý do là bởi chính ở đây, đội chủ sân Celta Vigo có vẻ ko thi đấu tốt khi 3 trận gần nhất ở 2 mặt trận là La Liga và cúp Nhà vua họ đều để thua. Xét rộng hơn ở 10 trận gần nhất cho ty le bong da là số chiến thắng, hoà, bại lần lượt là 4, 4 và 2 trận. Ngược lại Betis đang tràn đầy tự tin với 2 chiến thắng liên tiếp theo cả chuyên môn lẫn TLCA ở 2 lần xa nhà vừa qua.

Một lý do nữa cũng quan trọng ko kém là việc Real Betis đang giữ thành tích bất bại trước Celta Vigo. Cụ thể 5 lần đối đầu gần nhất trên mọi mặt sân, chủ sân chưa từng hạ gục được đối phương (thua 2, hoà 3). Nếu áp TLCA của Celta Vigo cho trận đấu này (-3/4), lựa chọn chủ sân nhiều khả năng sẽ đem về cho những nhà đầu tư nỗi thất vọng.

Nhận định cho biết trung bình có ít nhất 2,5 kết quả được ghi ở 5/6 trận gần nhất có sự góp mặt của Real Betis.

Dự đoán tỷ số : 2-1

Loading...