Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm cược kèo chấp 1 hòa

on 17th Tháng Tám 2021
| 551 views

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm cược kèo chấp 1 hòa là điều bạn đang quan tâm. Đi tìm hiểu về kèo chấp 1 trái trong cược bóng đá qua bài viết này của chuyên mục blog bóng đá nhé.

Tìm hiểu kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là kèo có sự chênh lệch tương đối giữa đội chấp và đội được chấp với mức chấp là 1 bàn thắng với loại kèo này đi kèm với đó là những trường hợp đáng chú ý sau:

– Đội chấp sẽ thắng kèo nếu kqbd trận đó thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-1,..)

– Đội chấp sẽ hòa kèo nếu thắng cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,..). và khi đó cổng game sẽ hoàn lại tiền cược cho người chơi đặt cược vào đội cửa trên cũng như cửa dưới.

– Đội chấp sẽ thua kèo nếu trận đấu kết thúc với một kết quả hòa hoặc đội chấp để thua với bất kỳ tỷ số nào.

Ngoài ra ở mốc kèo này còn các loại kèo chấp khác phải kể đến như kèo chấp 1 quả rưỡi, kèo chấp 1-1.5 và rất nhiều kèo cược đa dạng khác nữa.

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm cược kèo chấp 1 hòa
Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm cược kèo chấp 1 hòa

Kinh nghiệm khi cược kèo chấp 1 trái

– Cửa trên vượt trội và nếu họ là khách, người chơi nên chọn cửa trên sẽ có khả năng thắng vượt trội.

– Chủ nhà là đội chấp, người chơi nên chú ý đến phong độ hai đội và điều kiện sân bãi trước khi đặt kèo cũng như lực lượng để quyết định tham khảo kết quả bóng đá Đức và kèo bóng mới nhất.

– Bên cạnh đó, việc quan sát biến động tỷ lệ kèo trước thời điểm trận đấu diễn ra cũng là một mẹo quan trọng mà người chơi dự đoán bóng đá thường sử dụng để đưa ra quyết định đặt cược trận đấu. Giả sử sát thời điểm trận đấu diễn ra, kèo chấp của cửa trên từ chấp 1 trái hạ xuống còn chấp 3/4 hoặc vẫn giữ nguyên tỷ lệ chấp nhưng điểm ăn của đội cửa dưới bị hạ xuống so với thời điểm trước đó thì người chơi nên lựa chọn đội cửa dưới tỷ lệ ăn cao hơn.

Bài viết trên đã cho bạn đọc biết kèo chấp 1 trái là sao rồi phải không. Đón đọc thêm Kèo trên là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới?

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."