Chuyển nhượng: Man Utd chơi sốc khi tính chiêu mộ “gà son” của Real Madrid

on 13th Tháng Mười Hai 2017
| 995 views

Tin chuyển nhượng: Manchester United đang muốn có được những cầu thủ chất lượng nhất nhằm phục vụ cho những mục tiêu xa hơn sau này. 

Theo tờ báo thể thao nổi tiếng của Pháo Don Balon, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang bỏ cuộc trước Gareth Bale, sau khi chứng kiến anh liên tiếp có những chấn thương trong thời gian vừa qua.

Thay vì tiếp tục theo đuổi tiền đạo người xứ Wales trên thị trường chuyển nhượng, MU đang chuyển hướng sang một chân sút khác, cũng vẫn thuộc Real, đó là Marco Asensio.

MU của Mourinho đang muốn chiêu mộ Asensio

Thậm chí, theo nhiều nguồn tin, giới chức của nửa đỏ thành Man sẵn sàng cho Mourinho chi đậm để có được sự phục vụ của tiền đạo Tây Ban Nha này.

Hợp đồng của anh với sân Bernabeu còn kéo dài tới năm 2023 với mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 442 triệu bảng. Đương nhiên, nếu ngồi lại bàn đàm phán với Kền kền trắng, MU sẽ có mức giá dễ chịu hơn, song vẫn ở mức cao.

Dù không được trọng dụng ở mùa giải này, song với 4 bàn, 3 kiến đã thể hiện trong 9 trận đá chính ở mùa giải này, tiền vệ 21 tuổi vẫn là một lựa chọn hợp lý của MU khi thị trường chuyển nhượng mùa đông bắt đầu mở cửa. Tuy vậy, anh vẫn tỏ ý muốn gắn bó lâu dài với đội bóng mà anh trưởng thành từ nhỏ. “Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội mình đang có”.

 

Loading...