Mourinho tiếc rẻ những cơ hội mà học trò bỏ lỡ

on 14th Tháng Mười Hai 2017
| 1062 views

Theo như nhận định thì M.U vừa có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Bournemouth trên sân nhà nhờ pha lập công của Romelu Lukaku. Phát biểu sau trận đấu, Huấn Luận Viên Jose Mourinho bày tỏ sự tiếc nuối với những cơ hội những học trò đã bỏ lỡ, đặc biệt là 2 tình huống của Anthony Martial và Marcus Rashford.

Quỷ đỏ đã tìm lại được cảm giác chiến thắng sau trận derby thất bại trước Man City trong buổi tối lạnh giá ở Old Trafford. Pha tạt bóng như đặt của Juan Mata cho Romelu Lukaku bật cao gảy đầu giúp Quỷ Đỏ có được trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà, qua đó giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Mourinho tiếc rẻ những cơ hội mà học trò bỏ lỡ

Chia sẻ sau trận đấu về pha làm bàn của Lukaku và những cơ hội bị học trò bỏ lỡ, Huấn Luận Viên Jose Mourinho không khỏi tiếc nuối.
“Đó là 1 đường chuyền đẹp từ Juan Mata và 1 cú gảy đầu tốt. Trong hiệp hai, cũng có 1 số tình huống phối hợp tốt nhưng chưa đủ sắc nét để kết liễu trận đấu. Chúng tôi đã có Martial không may mắn với 1 cơ hội bị bỏ lỡ và Marcus Rashford với cú sút tuyệt vời (chạm khung gỗ).”

“Vì vậy, chúng tôi đã có những điều kiện để kết thúc trận đấu nhưng điều rất quan trọng là giữ được quyền kiểm soát”.

Thắng lợi nhọc nhằn với ty so bong da là 1-0 trước Bournemouth trong ngày cả 2 ông lớn khác là Arsenal, Liverpool lần lượt chia điểm trước West Ham, West Brom không phải điều quá tệ với Man Utd. Dẫu vậy, việc Man City tiếp tục có chiến thắng tuyệt vời 4-0 trước Swansea, Quỷ đỏ vẫn chưa thể rút ngắn khoảng cách 11 điểm với đội bóng cùng thành phố.

Loading...