Nhận định bóng đá Caen vs Nantes ngày 5/2

on 5th Tháng Hai 2018
| 792 views
Theo như nhận định thì phong độ kém lý tưởng ở năm 2018 khiến Nantes bắt đầu hụt hơi trong cuộc chiến tốp 4. Trải qua 3 trận liên tiếp không thắng ở Ligue 1 ở năm 2018, “Hoàng Yến” đã bị tốp 4 nới rộng khoảng cách lên tới 10 điểm. Ngay ở khoảng thời gian khó khăn nhất Nantes đã kịp thời tìm thấy mình. Trận thắng lý tưởng 3-0 trước đối phương khó chơi Guingamp chẳng những giúp Nantes trở lại cuộc đua mà còn gạt đi áp lực đã mang trong suốt khoảng thời gian đã qua ở năm mới. Trận thắng đó cũng thêm 1 lần cho thấy “Hoàng Yến” khó chịu đến nhường nào khi được chơi đúng sở trường phòng thủ phản công, đấu pháp quen thuộc khi Nantes xa nhà. Trận thắng Guingamp là trận thứ 5 liên tiếp Nantes dành điểm trên sân khách và cũng là trận thắng thứ 3 của họ.
Caen vs Nantes
Bên kia chiến tuyến, Caen lại không thể hiện được nhiều trong thời gian gần đây. Cụ thể ở 12 trận vừa đấu thì có tới 10 trận chủ sân không thể thắng, thua 2 trận liên tiếp ở Michel-dOrnano. Chẳng những không có được phong độ tốt, Caen cũng không thực sự tập trung ở trận chiến này khi trận chiến ở vòng 1/8 cúp QG đã gần kề. Đây là cơ hội duy nhất để Caen tạo nên dấu ấn ở mùa giải này nên họ không được phép bỏ qua. Thế nên so với trận chiến với Nantes, cuộc đối đầu với Metz sau đây 3 ngày đáng được Caen quan tâm hơn.

Không có được quyết tâm bằng đối thủ, Caen khó lòng làm nên chuyện trước Nantes khi họ thường tỏ ra lép vế trong những lần đối mặt ở quá khứ. Thống kê cho thấy 9 trận chạm trán Nantes mới đây thì có tới 7 trận phần thua thuộc về Caen, không ghi bàn 3 trận liên tiếp. Thua sút về nhiều mặt, chủ sân Michel-dOrnano cũng không thể đưa ra đội hình mạnh nhất khi có tới 3 sự vắng mặt đáng tiếc trong đó có Frederic Guilbert, chốt chặn an toàn nhất mà họ có từ đầu mùa tới nay. Thiệt đơn thiệt kép, nhiều khả năng lợi thế sân nhà cũng không thể giúp Caen dành được kết quả khả quan ngay ở tổ ấm của mình.

>> Dự đoán tỷ số : 2-1
>> Tham khảo thêm : http://ketquabongda.com/
Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."