Không chỉ lịch sử nước nhà, U23 Việt Nam còn viết lại lịch sử cho ASEAN

on 24th Tháng Một 2018
| 1037 views

Không chỉ giúp cho lịch sử bóng đá nước nhà sang một trang mới, U23 Việt Nam của chúng ta còn giúp bóng đá của khu vực Đông Nam Á viết lại lịch sử.

Làm nên điều thần kì khi hạ gục đại diện đến từ Tây Á, U23 Qatar, U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử với chiến tích lẫy lừng sau loạt sút penalty cân não với tỷ số chung cuộc 4-3 sau khi hòa 2-2 sau 2 hiệp phụ.

Các bình luận viên hay các chuyên gia nhận định bóng đá khẳng định, đây là một thành tích xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của U23 Việt Nam, và không chỉ giúp lịch sử bóng đá của nước ta bước sang một dấu mốc mới, mà còn đồng thời giúp cho bóng đá khu vực ASEAN vươn mình ra tầm châu lục.

Thành tích trăm năm có 1 của cả bóng đá Việt Nam cũng như bóng đá Đông Nam Á đã đem lại cảm xúc dạt dào cho chính thuyền trưởng của đội bóng, HLV Park Hang Seo. Ông cũng ví những học trò của mình như những chiến binh thực thụ.

U23 Việt Nam đã tái thiết lại lịch sử của bóng đá Đông Nam Á

Họ đã bị vắt kiệt sức sau 3 trận vòng bảng, thêm 1 trận tứ kết, nhưng họ vẫn vô cùng quả cảm và nỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp họ chiến thắng được đối thủ đến từ Tây Á.

Thậm chí, chính HLV của Qatar, bại tướng dưới tay Việt Nam cũng phải thừa nhận rằng chúng ta quá mạnh. “Họ hội tụ đầy đủ những tố chất của đội bóng vô địch” – chiến lược gia người Tây Ban Nha ngậm ngùi chia sẻ với tin bóng đá Việt Nam của nhandinh.net.

Hướng về trận chung kết sắp tới với đối thủ nhiều duyên nợ Uzbekistan, đội bóng đã từng hạ gục chúng ta ở giải giao hữu M150 cách đây không lâu trên đất Thái, thầy trò Park Hang Seo sẽ chuẩn bị thật tốt để có được màn phục hận hoàn hảo nhất.

Loading...