Tin vui Hương Giang Idol đăng quang Hoa Hậu chuyển giới Quốc Tế 2018

on 10th Tháng Ba 2018
| 685 views

Tin tức mới nhất về việc đại diện Việt Nam là Hương Giang Idol đã “đánh bại” hai đối thủ nặng ký Thái Lan và Australia để giành chiến thắng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 trong đêm chung kết diễn ra vào tối qua 09/03

Đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen Pageant 2018 đã diễn ra tại Pattaya, Thái Lan tối 9/3 với sự góp mặt của 28 thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả các thí sinh đều đã trải qua các phần thi giống như nhiều cuộc thi nhan sác khác như phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và trang phục áo tắm.

hương giang đăng quan hoa hậu chuyển giới thế giới 2018
Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Như các thông tin đã đưa trước đó, trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, đại diện Việt Nam là Hương Giang để thể hiện xuất sắc trong nhiều phần thi phụ, hay trong tất cả những phần giao lưu cô đều thể hiện rõ tài năng cũng như sự tự tin của mình, cô cũng đứng đầu về lượt bình trọn trên nhiều kênh và bỏ xa đối thủ

Trong đêm chung kết diễn ra tối qua đại diện của Việt Nam là Hương Giang đã không phụ kì vọng của công chúng quê nhà khi lần lượt lọt top 12, top 6 và top 3 cùng với đại diện của Thái Lan và Australia. Trong vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân của vương miện, cả ba thí sinh cùng có chung một câu hỏi là :”Nếu bạn thực hiện một hoạt động cộng đồng để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ làm gì?”. Hương Giang cho biết, “Tôi muốn đòi hỏi quyền bình đẳng cho tất cả mọi người vì ai cũng mong mình có cuộc sống tốt. Người chuyển giới cũng muốn bình đẳng, không bị kỳ thị. Tôi mong tất cả chúng ta cùng làm để thế giới tốt đẹp hơn”.

Với mong muốn quyền bình đẳng và một xã hội tốt đẹp hơn, phần ứng xử lần này của Hương Giang nhận được công nhận và thán phục từ BGK. Và như nhiều dự đoán ban đầu cô đã xuất sắc “đánh bại” nhan sắc đến từ Thái Lan giành ngôi hậu trên đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

Bên cạnh ngôi vị cao nhất – Hoa Hậu – Hương Giang còn giành về cho mình hai giải phụ là : Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông.
hương giang đăng quan hoa hậu chuyển giới thế giới 2018
Cô xuất sắc vượt qua 2 đối thủ là Thái Lan và Australia

Có thể thấy trong tất cả những lần trả lời phỏng vấn hay giao lưu với khán giả Hương Giang đều có những câu trả lời rất thông minh, cô cũng đã chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng cho cuộc thi lần này. Ngôi vị Hoa Hậu thật rất xứng đáng với cô

Mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi xuất sắc đăng quang Miss International Queen 2018: “Cảm giác của Giang bây giờ là quá tuyệt vời, không tin vào chiến thắng của mình. Đó là thành quả của không chỉ Giang mà cả ê-kíp – những con người yêu mến Giang. Bên cạnh đó đặc biệt là tất cả khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ cho Giang. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho Giang”.

Hương Giang tên đầy đủ là Nguyễn Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, cô cao 1,70m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90.

Cô đi đến quyết định chuyển giới và sống đúng với giới tính thật của mình sau khi tốt nghiệp cấp 3 hành trình sang Thái Lan lần đó như cô đã nói là một hành trình đơn độc bởi cô không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ.

Thế nhưng sau rất nhiều nỗ lực cố gắng và khẳng định bản thân trong cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới lần này Hương Giang đã được bố mẹ sang cổ vũ.

Trước đó Hương Giang được biết đến khi tham gia cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc 2012. Cô cũng được nhận xét là một trong những người chuyển giới đẹp nhất tại Việt Nam.

Xin chúc mừng cho chiến thắng của Hương Giang

Loading...