Xót lòng nữ sinh lớp 11 tự tử sau clip hôn bạn trai trong lớp bị phát tán

on 12th Tháng Ba 2018
| 646 views
Tin tức nhận được tại Nghệ An, một số người dân khi đang đi làm thì phát hiện thấy thi thể một cô gái nổi trên mặt nước . Trước khi tự tự nạn nhân này có để lại điện thoại và một là thư tuyệt mệnh dài cả trang giấy. 

Theo đó vào sáng 11/3, khi đi qua hồ nước thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa, huyện quỳnh Lưu (Nghệ An) một số người dân đã phát hiện thấy một thi thể nổi trên mặt nướcphát hiện thi thể nổi lên mặt nước. Ngay sau đó nạn nhân được xác nhận là Hồ Thị Lan (người trong xóm – học sinh lớp 11).

“Gần đó, người dân còn phát hiện một điện thoại cùng lá thư tuyệt mệnh. Bức thư dài một trang giấy với nội dung gửi lời xin lỗi bố mẹ…”, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa nói.

Học sinh lớp 11 tử vong nghi vì lộ clip hôn bạn trai trong lớp
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Mẹ của nạn nhân chị Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi), khóc ngất lên ngất xuống tại hiện trường. Chị cho biết Lan là cô bé thường ngày rất ngoan ngoãn, học giỏi và biết vâng lời bố mẹ. Vào tối qua nữ sinh này đi đâu không thấy về nhà. Cho đến sáng thì gia đình lại nhận được hung tin như vậy.

Theo thầy giáo Nguyễn Cảnh Ban, là giáo viên chủ nhiệm lớp em Lan cho hay khi nhận được hung tin này tất cả các thầy cô và bạn bè đều không dám tin vào sự thật. Cũng theo nam giáo viên này thì thường ngày Lan đi học đều, nằm trong top học giỏi nhất nhì của lớp.

Khi được hỏi về dự đoán nguy cơ dẫn tới sự việc, vị giáo viên này cho biết mấy ngày vừa qua phía nhà trường cũng nghe thấy thông tin trên mạng có xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh em học sinh này và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Không biết đây có phải là nguyên nhân của sự việc không? .

Đại diện công an huyện Quỳnh Lưu cho biết vì phía gia đình không yêu cầu nên buổi chiều cùng ngày, thi thế của em Lan đã dược gia đình và chính quyền địa phương tổ chức an táng tại quê nhà.

Hiện công an huyên Quỳnh Lưu đang tiến hành điều tra nguyên nhân và hoàn tất hồ sơ vụ việc.

Học sinh lớp 11 tử vong nghi vì lộ clip hôn bạn trai trong lớp
Địa bạn nơi xảy ra vụ việc trên google Map
Loading...