Hoảng hồn bé trai 3 tuổi một mình leo ra cửa sổ tầng 11, người dân hốt hoảng đập cửa mẹ mới biết chạy ra bế

on 13th Tháng Ba 2018
| 1041 views
Tin tức vệ sự việc một bé trai 3 tuổi không may rơi từ tầng 20 xuống lan can tầng 6 tử vong khi đi nhà trẻ vẫn còn khiến mọi người chưa khỏi bàng hoàng thì mới đây một đoạn clip chia sẻ về một bé trai 3 tuổi một mình leo ra cửa số tầng 11 chung cư lại khiến người chứng kiến thót tim.
Mặc dù người mẹ cũng đang ở nhà nhưng không hề hay biết gì về việc đứa con trai khoảng 3 tuổi của mình đang một mình leo ra cửa sổ tầng 11… đu đưa ở đó. Phải nhờ tới sự hô hoán của những người dân, bé trai mới được giải cứu an toàn.
Được biết sự việc xảy ra tại một tòa chung ở ở TP.HCM.  Theo chủ nhân chia sẻ, đoạn clip được ghi lại vào chiều ngày 11-3 tại lầu 1, lô A, đối diện lô C1 của chung cư K.G (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) khi người phụ này thấy một bé trai khoảng 3 tuổi một mình chơi vơi trên cửa sổ của căn nhà đối diện mà không thấy bất kỳ người lớn nào theo cùng.

Khi vừa thấy bé trai leo ra cửa sổ, thì người quay clip cũng hốt hoảng hét lớn : “Leo vô, leo vô nhà đi con, con leo vô cửa sổ đi con. Bé ơi, con bước vô nhà đi con…”, rồi liên tục nhờ những người xung quanh giúp đỡ khi thấy cảnh tượng “thót tim”.

thót tim bé trai 3 tuổi một mình đu đưa trên cửa sổ tầng 11 chung cư
Bé trai chơi vơi giữa cửa sổ tầng 11 khi không có người lớn bên cạnh khiến ai nhìn cũng thấy ớn lạnh.

Rất may chỉ hơn 30 giây sau khi phát hiện sự việc, rất may có hai nam thanh niên ở chung cư kế bên đã kịp thời có mặt và leo qua hành lang cửa sổ để hỗ trợ bé. Tuy nhiên vì phía trong nhà quá cao họ không thể ăm bé trai bỏ xuống nền nhà được, thế nên họ tiếp tục giữ và chờ đợi người thân trong nhà ra.

Dù gọi rất nhiều lần, liên tục đập cửa nhưng phải gần 2 phút sau, một người phụ nữ được cho là mẹ bé trai mới từ trong nhà ra để ẵm con vào. Trong khi đó thì chứng kiến sự việc còn có một bé gái khoảng 5 tuổi khác cũng đang đứng trong nhà ngó ra mà không có bất kỳ một người lớn nào trông coi cả.

Cuối đoạn clip, người phụ nữ đăng tải thông tin còn cho biết chị đã nhiều lần thấy cảnh tượng bé trai đứng trước cửa sổ mở, có ý định trèo ra ngoài. Cũng may bé đã được giải cứu một cách an toàn, không có sự cố đáng tiếc xảy ra.

thót tim bé trai 3 tuổi một mình đu đưa trên cửa sổ tầng 11 chung cư
May mắn hai nam thanh niên nhà kế bên đã có mặt kịp thời để ứng cứu.

Chỉ vài giờ sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận về thái độ tắc trách của người mẹ khi để hai con nhỏ một mình, trong khi cửa sổ tầng 11 lại để trống.

“Không hiểu sao người mẹ lại vô tâm đến thế, trông con kiểu này có nước làm khổ con thêm. May mà phát hiện kịp, chứ lỡ thằng bé có chuyện gì thì có mà hối hận cả đời”, nickname Lan Anh chia sẻ.

“Trẻ con độ tuổi này có biết gì đâu, chưa bao giờ mình dám để con ở nhà một mình kiểu như thế này cả. Người mẹ đó chắc có vấn đề rồi, phải trông coi con của mình chứ, ai mà lại ở trong nhà phải đập cửa mấy phút mới thấy ló ra. Sợ mấy bà mẹ kiểu này quá. Coi clip mà run hết cả người”, nickname Thảo Trâm bức xúc trước cách chăm con của người mẹ.

thót tim bé trai 3 tuổi một mình đu đưa trên cửa sổ tầng 11 chung cư
Sau gần 2 phút, người mẹ mới xuất hiện từ trong nhà để ra ẵm con vào.

Đa phần các ý kiến đều bày tỏ thái độ không hài lòng trước cách chăm con của người mẹ của hai đứa trẻ trên. Nhiều người cho biết với con nhỏ ở chung cư, tốt nhất phải đóng kín tất cả các cửa sổ, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra cho con của mình. Đặc biệt, đừng bao giờ để con một mình.

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."