Chia tay HAGL, Công Phượng sang Thái hưởng lương khủng?

on 19th Tháng Mười Hai 2017
| 1078 views

HLV Phan Thanh Hùng bác bỏ tin sẽ về SHB Đà Nẵng cầm quân, Công Phượng sang Thái Lan thi đấu.v.v.. là những tin bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay.

Phan Thanh Hùng bác bỏ tin về SHB Đà Nẵng cầm quân

Mới đây, theo thông tin bóng đá Việt Nam, HLV Phan Thanh Hùng đã đính chính rằng sẽ không có chuyện ông sẽ tới và nhận chức HLV trưởng của CLB SHB Đà Nẵng sau khi danh thủ Lê Huỳnh Đức chia tay. Trao đổi với nhóm phóng viên nhandinh.net, ông Hùng cho biết, việc nhiều báo đưa tin ông sẽ quay trở lại với tư cách là HLV của Đà Nẵng là không chính xác. Hiện hợp đồng giữa ông và CLB Than Quảng Ninh vẫn còn hiệu lực, do đó, thời điểm này ông chỉ tập trung hết sức mình vào đội bóng ông đang dẫn dắt mà thôi. Hơn nữa, phía SHB Đà Nẵng cũng không hề phát đi tín hiệu hay có lời mời nào dành cho ông. Vì vậy, không có chuyện ông sẽ từ bỏ Than Quảng Ninh và tới với Đà Nẵng.

Vì lương thưởng, Công Phượng sẵn sàng tới Thái thi đấu?

Thai League luôn có chế độ đãi ngộ với cầu thủ rất tốt. Nhiều cầu thủ trong khu vực hiện chơi bóng cho Thai League đều hưởng lương khá cao, điển hình như Tanaboon Ketsarat và cả Teerasil Dangda đều nhận mức khoảng 450 triệu đồng/tháng.

Mức lương hiện tại của Công Phượng chỉ là 20 triệu/ tháng, kém xa mặt bằng chung của các cầu thủ Thai League.

Ngược lại, lương của Công Phượng hiện chỉ nằm ở mức bình thường tại V-League, tức là khoảng 20 triệu/tháng, không kể thưởng. Đây là mức lương cho cầu thủ trẻ, chưa kết thúc hợp đồng đào tạo với câu lạc bộ. Nếu cập bến với Thái League, Công Phượng có thể đạt được vài trăm triệu đồng/ tháng, con số cao hơn nhiều lần so với những gì anh đang nhận được ở Hoàng Anh Gia Lai.

Di Maria Việt Nam chia tay tuyển U23

Văn Long, người được mệnh danh là Di Maria của Việt Nam đã buộc phải dừng bước với lứa U23 của bóng đá Việt Nam trong đợt tập trung cho VCK U23 châu Á vào năm tới. Cụ thể, cầu thủ trẻ này bị xác định là tái phát chấn thương háng, và không thể kịp phục hồi trước khi giải đấu chính thức diễn ra. Đây là điều vô cùng đáng tiếc, bởi Di Maria Việt Nam đã cố gắng rất nhiều để trở lại luyện tập, nhưng may mắn lại không mỉm vười với anh.

Bên cạnh trường hợp đáng tiếc của Văn Long, U23 Việt Nam đón nhận tin vui khác với sự bổ sung của trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội – Thành Chung và thủ môn trẻ Phí Minh Long.

Loading...