Sharapova tung ảnh du lịch đầy “dỗi hờn” vì… không được thi đấu Roland Garros

on 6th Tháng Sáu 2017
| 771 views

Vắng mặt ở Roland Garros do không được trao suất đặc cách, Sharapova đến hồ Geneva nghỉ dưỡng và tranh thủ tung ảnh có ý trách móc, dỗi hờn.

Tấm ảnh chụp tay vợt xinh đẹp người Nga đang mơ màng bên hồ nước xanh biếc kèm theo thông điệp đầy ẩn ý “Viên đá quý bị giấu đi ở Pháp” được đăng tải trên Instagram cá nhân của Sharapova.

Hôm 17/5, quyết định không trao suất đặc cách dự Roland Garros đối với Sharapova đã được công bố. Theo lý giải của Liên đoàn quần vợt Pháp FTF thì điều này nhằm bảo vệ sự trong sạch của môn thể thao đỉnh cao.

Tỏ ra thất vọng trước cách cư xử của Roland Garros, giải đấu mà “Búp bê Nga” đã vô địch 2 lần (2012, 2014), và để cho thiên hạ biết, mình không thèm “của bố thí” nữa, Sharapova tuyên bố sẽ thi đấu từ vòng loại Wimbledon sắp tới.

Bức ảnh được Sharapova đăng lên Instagram cá nhân

Vòng đấu loại giải Grand Slam trên mặt sân cỏ nước Anh sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 26-29/6) tại Roehampton.

Trước đó, Sharapova sẽ có bước khởi động bằng việc góp mặt ở Aegon Classic, giải đấu thứ 4 đã trao suất đặc cách cho cô, sau án phạt cấm thi đấu 15 tháng vì doping.

Trong lịch sử Wimbledon, chưa từng có tay vợt nữ nào lên ngôi vô địch khi dự giải từ vòng loại. Giải đấu từng ghi nhận Alexandra Stevenson người Mỹ đã vào đến bán kết năm 1999 (thua Lindsay Davenport).

13 năm trước, Sharapova đã đánh bại Serena Williams để đăng quang vô địch khi mới 17 tuổi. Còn bây giờ, Wimbledon mùa giải 2017 sẽ là một thử thách đầy khó khăn đối với cựu tay vợt số 1 thế giới.

Loading...